Hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển Ewelly EW-285

Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285 do Trung quốc sản xuất có tính ổn định cao là thế hệ mới nhiều chức năng phục vụ rộng rãi cho các thiết bị làm lạnh công nghiệp và dân dụng.

  1. Ứng dụng Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285

– Dùng làm thiết bị điều khiển kho lạnh.

– Dùng để lắp đặt tủ lạnh, tủ bảo quản công nghiệp và dân dụng

– Dùng để thay thế các thiết bị làm lạnh khác

bo dieu khien nhiet do ew 285 ewelly 1551403379 2
  1. Hướng dẫn cài đặt cơ bản Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285

– Cài đặt nhiệt độ dưới Ấn nút “Set” và giữ 6 giây và ấn tiếp khi đèn “Set Temp” báo sáng chỉnh nút Up hoặc Down về nhiệt dưới cần đặt. xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường.

– Cài đặt nhiệt độ trên(giới hạn trên) Ấn nút “Set” và giữ 6 giây và ấn tiếp khi đèn “D- Temp” báo sáng chỉnh nút Up hoặc Down về nhiệt dưới cần đặt. xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường.

– Cài đặt thời gian xả tuyết: Ấn nút “Set” 6 giây và ấn tiếp khi đèn “DEF Time” báo sáng chỉnh nút Up hoặc Down về số phút cần đặt để xả tuyết dàn lạnh. xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường.

– Cài đặt chu kỳ máy chạy: Ấn nút “Set” 6 giây và ấn tiếp khi đèn “DEF Cycle” báo sáng chỉnh nút Up hoặc Down về số giờ cần đặt để máy chạy và xả tuyết dàn lạnh. xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường.

– Cài đặt thời gian trễ khi khởi động hoặc mất điện và có điện lại(mặc định 3 phút): Ấn nút “Set” 6 giây và ấn tiếp khi đèn “Delay Time” báo sáng chỉnh nút Up hoặc Down về số phút cần đặt để máy chạy. xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường.

Lưu ý:

– Trước khi cài đặt ta phải đảm bảo các các bộ phận của máy hoạt động bình thường, đấu đúng sơ đồ đấu dây,  cảm biến Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285 để đúng vị trí.

– Bộ điều khiển phải để nơi khô ráo thoáng mát tránh những nơi ẩm ướt và có chất ăn mòn kim loại

 Thanh Nhã (ST)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0966 200 038