Tại sao máy giặt LG bị kêu to khi vắt

Máy giặt LG cấp không đủ nước

Nguyên nhân: Áp lực nước của nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn. Hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

Hướng dẫn cách sửa máy giặt LG: Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

Vị trí đặt máy giặt LG bị kênh

Nguyên nhân: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tình trạng kéo dài lâu mà không được xử lý. Do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Cách khắc phục: Các bạn nên tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt LG được đặt trên một mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

Máy giặt LG lâu ngày bị khô dầu

Nguyên nhân: Sau thời gian dài hoạt động. Các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay. Đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

Quần áo bị rối hay phân bố không đều

Nguyên nhân: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo. Không có phân loại những đồ trước khi giặt. Nên rất có thể làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

Khắc phục: Bạn cần chú ý khi xếp quần áo đều trong máy trước khi giặt.

Thanh Nhã (ST)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0966 200 038